Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với dịch vụ, dịch vụ xuất sắc của cửa hàng và những bộ đồ chất lượng! Dưới đây là một số lời chứng thực từ khách hàng của chúng tôi:

Cửa hàng lớn tuyệt vời với nhiều lựa chọn trang phục sang trọng. Các nhân viên rất lịch sự và dễ chịu. Ở đây họ sẽ giúp bạn lựa chọn và điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp với bạn.

Tôi thuê một bộ đồ, nó trông rất đẹp với tôi, mọi người đều thích nó. Rất thuận tiện không phải mua mà là thuê. Tôi sẽ liên lạc lại với bạn!

Cửa hàng tuyệt vời. Nhiều lựa chọn về chủng loại. Cuộc họp kinh doanh của tôi đã thành công. Đó là công đức của bạn trong việc này. Ở đây tôi đã được hướng dẫn cách ăn mặc cho một sự kiện như vậy. Cảm ơn rất nhiều.

Cửa hàng siêu tốt, với đội ngũ nhân viên tuyệt vời, cách tiếp cận cá nhân và nhiều lựa chọn về vest, áo sơ mi và phụ kiện. Chủ sở hữu luôn có thể điều chỉnh mọi thứ về kích thước. Có thể may đo cá nhân. Hãy vào, chọn, bạn sẽ không hối tiếc!

Chúng tôi làm việc như thế nào khi có đơn hàng riêng lẻ?

1) Một nhà tạo mẫu làm việc
Bạn nói về mong muốn của mình và người thợ may đưa ra các giải pháp và sự kết hợp.
2) Chọn dịch vụ
Sửa chữa, lắp đặt, ủi và giặt khô.
3) Hỗ trợ
Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn về việc hoàn thành công việc. Và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và liên hệ với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tủ quần áo và phong cách của bạn